Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 và có thể

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html  ord pick-up được ' Built Ford Tough "và một Ranger XLT 3.2 mới đây khẳng định danh tiếng mà khi nó hoàn thành việc mệt mỏi 23 thứ năm Borneo Safari International Off-Road phiêu lưu , một sự kiện với một tuyến đường 1.000 km qua Sabah. Ranger (thế hệ mới nhất với 6 cấp truyền) hoàn thành cuộc hành trình mà không thất bại cơ khí hoặc cơ cấu.

 

Một kỷ lục 255 người tham gia vào cuộc thi 8 ngày trong năm nay và trong số những chiếc xe nhập vào, Ranger chỉ là chiếc xe tiêu chuẩn chứng khoán. Các chỉ các thiết bị phi tiêu chuẩn là một tời (gắn trên cản mạnh hơn), ống thở, bảo vệ phía trước và một bộ của tất cả các địa hình lốp xe, theo yêu cầu của nhà tổ chức sự kiện.

 

 

 

Chiếc xe do nghỉ hưu nhà báo xe hơi Paul Si, có 3.2 lít động cơ Duratorq 5 xi-lanh ban đầu của nó với ECU ban đầu, lò xo và giảm xóc tiêu chuẩn và một bộ bánh xe 33-inch. Do lo ngại kinh nghiệm off-roaders 'mà lốp xe phía trước có thể làm hỏng thân xe, Ranger đã được nâng lên 30 mm, để lại các tiêu chuẩn hệ thống treo sau. người tham gia khác lái xe rất nhiều sửa đổi 4x4s, có bánh xe khổng lồ lên đến 37 inch đường kính, cơ thể nâng lên đến 100 mm, hệ thống treo thang máy, lò xo tăng cường-up và van, trục nâng cấp, và ổ khóa khác biệt."Hoàn toàn mới Ford Ranger XLT trở về một nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời quá," Si, người đã giải thích rằng đoàn xe đi du lịch trong phạm vi giới hạn tốc độ tất cả các cách nói. "Nền kinh tế nhiên liệu không chính xác một ưu tiên trên Borneo Safari nhưng ngay cả trong lĩnh vực này, các Ranger tỏa sáng. Trên đường đi, nó có thể dễ dàng đi hơn 800 km mà không cần tiếp nhiên liệu, trong khi một số đồng bằng xăng của nó cần thiết để tìm kiếm các trạm xăng mỗi 350 km hay như vậy. "

 

Khi được hỏi liệu ông sẽ giải quyết những Borneo Safari một lần nữa, Si nói: "Tôi muốn tìm hiểu xem các Ranger, trong cắt tiêu chuẩn, có thể tồn tại Borneo Safari , và điều đó đã được chứng minh. Hoàn toàn rõ ràng, nó có thể. Nếu chúng ta làm điều đó một lần nữa trong năm tới, tôi muốn áp dụng các thay đổi cùng với Ranger mà ai nấy đều làm cho chiếc xe của họ, và xem làm thế nào tốt hơn nó có thể làm ".

 

 

 

Nội dung lưu trữ: The Story Ford Ranger  Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/