Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Lý do mà Toyota Fortuner dẫn đầu như được cho

Toyota Fortuner  http://toyota-tancang.weebly.com/gia-xe-toyota-fortuner-2016-xuat-hien.html  trợ cho các chủ Nissan bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Tweet  Share  Chia sẻ

By Chip trên27 Tháng 12 năm 2014 ở địa phương Tin tức

 

 

Rất nhiều tài sản cá nhân bị hư hại trong mùa lũ và xe có động cơ không có ngoại lệ. Như vậy, một số công ty xe hơi đang cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng của họ có yêu cầu sửa chữa xe. Mới nhất để chính thức công bố hỗ trợ của nó là Edaran Tan Chong Motor (ETCM), cùng với và Tan Chong Ekspres Auto Servis (TCEAS).

 

Cả hai công ty đã bắt đầu 'Nissan Relief Chiến dịch' cho khách hàng Nissan của họ trong khu vực lũ lụt trên khắp đất nước. Chiến dịch nhằm giúp chủ mà xe đã bị hư hỏng do lũ lụt hiện nay đã đạt nhiều khu vực ở Kelantan, Terengganu, Pahang, Perak, Perlis và thậm chí Sabah.

 

Các Relief vận động Nissan sẽ cung cấp:

giảm giá 1. 25% cho Nissan phụ tùng chính hãng sử dụng trên xe Nissan bị ảnh hưởng.

Giảm giá 2. 25% trên chi phí lao động liên quan đến sửa chữa làm việc trên xe Nissan ảnh hưởng

3. Phí kéo miễn phí cho xe Nissan bị ảnh hưởng lên đến RM150 (điều khoản và điều kiện áp dụng)

4. 3 tháng hoặc 5.000 km bảo hành về lao động và Nissan phụ tùng chính hãng thay thế trên xe Nissan ảnh hưởng.

 

"Là một công ty của Malaysia, sự tăng trưởng của chúng tôi chỉ có được do sự hỗ trợ người Malaysia đã cho chúng tôi trong suốt những năm qua. Và với tình hình lũ lụt là một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử của đất nước này, đây là một trong những cách mà chúng tôi có thể giúp giảm nhẹ gánh nặng của khách hàng của chúng tôi. Đó là trách nhiệm của chúng tôi để làm những gì có thể để giúp những người đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian họ cần, "Tan Keng Meng, Giám đốc Tiếp thị và Kế hoạch sản phẩm của ETCM nói.Các Relief vận động Nissan sẽ được cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2015 và nạn nhân lũ lụt được khuyến khích để gửi xe Nissan bị ảnh hưởng của họ đến trung tâm dịch vụ gần nhất. Nhấn vào đây để xác định vị trí một trung tâm dịch vụ ủy quyền Nissan gần bạn .

 

Để biết thêm thông, khách hàng cũng có thể liên lạc với 24 giờ Nissan khách hàng Trung Tâm Chăm Sóc số đường dây nóng tại 1-800-88-3838 Toyota Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ gần ra đời của http://toyota-tancang.weebly.com/