Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu đến năm người

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu Nissan Motor Co Ltd và Tập đoàn Tan Chong, một trong những công ty xe hơi Malaysia gốc lâu đời nhất, hôm nay cùng công bố rằng sản xuất mẫu xe của Nissan sẽ bắt đầu vào Myanmar từ năm 2015. Điều này sau sự chấp thuận của một giấy phép để sản xuất và phân phối xe Nissan bởi Ủy ban Đầu tư Myanmar.

 

Chong Motor (Myanmar) Công ty TNHH Tân, nắm giữ các quyền lắp ráp và phân phối xe Nissan, sẽ bắt tay vào một dự án 3 năm để xây dựng một cơ sở sản xuất ở các khu vực công nghiệp của vùng Bago. Cơ sở này sẽ có công suất lắp đặt trên 10.000 đơn vị mỗi năm và ban đầu sẽ sử dụng 300 công nhân để làm cho Nissan Sunny (Almera tại Malaysia).

 

Các dự án, một 80-acre nhà nước-of-the-nghệ thuật khu công nghiệp, sẽ là nơi sản xuất ô tô lớn nhất trong nước và lần đầu tiên trong khu vực Bago.

 

"Chính này đại diện cho một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn cầu của chúng tôi và là một minh chứng rõ ràng về sự cam kết của chúng tôi để" Mobility cho tất cả ". Chúng tôi tự tin rằng Myanmar sẽ là một động lực kinh tế quan trọng đối với khu vực và cam kết giúp phát triển ngành công nghiệp ô tô của mình ", ông Carlos Ghosn, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nissan Motor cho biết.

 

Phát biểu thay mặt Tập đoàn Tan Chong, đã được đại diện của Nissan tại Malaysia trong hơn 50 năm qua, Phó Chủ tịch điều hành của mình, Tân Heng Dato 'Chew, cho biết: "Chúng tôi rất tự tin rằng Myanmar sẽ là động lực tăng trưởng tiếp theo của Đông Dương khu vực. Cùng với Nissan, kinh nghiệm của chúng tôi trong việc sản xuất và phân phối mẫu xe của Nissan sẽ góp phần vào việc mở rộng thương hiệu Nissan tại Myanmar. Ngoài ra, ngành chuyên môn và kinh nghiệm của cả Nissan và Tập đoàn Tan Chong hàng đầu trong lĩnh vực ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ tăng trưởng hơn nữa của đất nước này. " 

Sunny (Almera tại Malaysia) sẽ được lắp ráp tại Myanmar từ năm 2015 Dừng Để yên. Nếu bạn đang lái xe một khoảng cách tốt, luôn luôn phân bổ một số thời gian để thư giãn hoặc sử dụng nhà vệ sinh. Ghi nhớ rằng với số lượng cao của người sử dụng đường dự kiến ​​trong mùa Hari Raya, mỗi điểm dừng chân là sẽ chắc chắn được đông đúc. Vì vậy, hãy nhớ không phải chờ đợi cho đến khi bàng quang của bạn không thể giữ cho nó được nữa trước khi dừng lại. Gurun PLUS khu vực còn lạiCá nhân, tôi có kế hoạch cho một cửa cho mỗi 2 giờ lái xe để kéo dài chân và có được chảy máu cũng như để có một break nhà vệ sinh chỉ trong trường hợp. Nó cũng phá vỡ sự đơn điệu cho các trẻ em.

 

Ví dụ, trên đường cao tốc PLUS (đó là đường cao tốc sử dụng nhiều nhất), có 11 phần còn lại và dịch vụ khu vực chính từng, trong hai hướng. Những có nhà vệ sinh, trạm xăng, quán ăn, các máy ATM vv .; có những khu vực còn lại nhỏ hơn ở giữa trong đó cung cấp cơ sở vật chất cơ bản hơn. Các khu vực còn lại chủ yếu trên đường cao tốc PLUS là:phía bắc PLUS Rest Stops hướng Bắc Hướng Nam kiểm soát sử dụng CruisePLUS Rest Stops hướng Nam. Ford lái Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu