Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Doanh số đột phá xe Hyundai Starex 2017 cuối cùng chiến

Xe Hyundai Starex 2017 Motor Company giới thiệu các khái niệm x21 tại Auto Expo 2016 mà là một khái niệm đua xe dựa trên của công ty Apache RTR 200 đã được tung ra gần đây. Giống như tất cả các xe máy hướng chủng tộc, khái niệm TVS x21 đã được thiết kế để giữ trọng lượng càng thấp càng tốt và cũng gói một động cơ chủng tộc chỉnh. Nó là một nửa-faired và sự kết hợp các đường thẳng và các cạnh sắc nét làm nổi bật cái nhìn cơ bắp và hiếu chiến của xe gắn máy.

  

khi Triumph tung ra mới Bonneville đường Twin và B onneville T120 tại 2016 Auto Expo lưu các sản phẩm thú vị nhất của nền tảng cho một ngày sau đó. Đó sẽ là mới Triumph Thruxton R.

 

Triumph Bonneville Thruxton R (2)

 

Triumph Bonneville Thruxton R (5)

 

Như với các thế hệ trước, các Thruxton là phiên bản cafe racer của gia đình Bonneville và truyền thống là đắt nhất. Các Thruxton mới mất rằng premiumness đến một cấp độ hoàn toàn mới.

 

 

Khái niệm TVS x21 được hỗ trợ bởi một 212.4cc, nhiên liệu bơm, động cơ bốn van đã được điều chỉnh cho đầu cuối power.It được làm mát dầu đôi đảm bảo lưu thông hiệu quả hơn và làm mát. Các bộ lọc không khí dòng thẳng đôi đảm bảo đốt sạch hơn trong khi các hộp kim loại tự do song sinh đảm bảo một lưu ý xả thể thao.

 

TVS 21

 

Cuộc đua khái niệm x21 có một hệ thống treo trước kiểu ống lồng và monoshock phía sau chứa đầy khí. Các công cụ giao diện điều khiển là hoàn toàn kỹ thuật số và ngoài đồng hồ tốc độ và máy đo tốc độ, nó có một tơ mét, đồng hồ, tốc hẹn giờ và bộ định giờ. Nó được trang bị với các thành phần theo định hướng cuộc đua như một bộ dụng cụ hiệu suất động cơ, đòn bẩy chủng tộc và một van điều tiết chỉ đạo ổn định và kiểm soát ở tốc độ cao hơn. Xe Hyundai Creta 2017 thấy rằng https://saigoncar.net/